Trung tâm ngoại ngữ Kella tham dự chương trình chào đón tân sinh viên đại học Kinh tế Quốc Dân

Tối ngày 19/10, Trung tâm kella đã tham dự chương trình Nấc Thang K55 – Chương trình chào đón các bạn tân sinh viên khóa K55 của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân. Tham gia chương trình, có đại diện của Trung Tâm KELLA- chị Nguyễn Thu Thảo đã đến trao học bổng cho bạn thủ khoa k55 và 2 bạn học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, để góp vui với chương trình rất sôi động và hào hứng của các em tân sinh viên, anh Phạm Hồng Hải- cộng tác viên với trung tâm đã đến góp vui văn nghệ với bài hát “Radio”. Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên trường Kinh Tế Quốc Dân.

một số hình ảnh của trương trình:

Chị Nguyễn Thu Thảo đến trao học bổng cho các sinh viên sinh viên suất sắc

Tiết mục văn nghê của anh Viết Hải nhân viên trung tâm Kella

Chương trình diễn ra rất sôi động

Thẻ: