TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA CHÚC MỪNG 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CỔ LOA.

Nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 55 năm thành lập trường THPT Cổ Loa và nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Trường THPT Cổ Loa đã tổ chức buổi lễ vô cùng long trọng, Trung tâm tiếng Anh KELLA đã góp mặt và trao tặng những phần quà quý giá dành cho Trường.

Sáng hôm nay, ngày 18/11/2021, Lễ kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển trường THPT Cổ Loa đã được tổ chức vô cùng long trọng, với sự tham dự của rất nhiều các vị khách quý.Trung tâm tiếng Anh KELLA cũng vinh dự có mặt tại buổi lễ kỷ niệm long trọng này.

Qua quá trình cùng nhau hợp tác và giảng dạy Tiếng Anh IELTS Trường THPT Cổ Loa và Trung tâm tiếng Anh KELLA đã có mối quan hệ vô cùng gắn bó. Cùng nhau đã, đang và sẽ đào tạo rất nhiều lứa học sinh ra trường với tấm bằng IELTS như mong ước. Giúp nhiều bạn học sinh hoàn thành ước mơ thi đỗ các trường Đại học danh giá.

Trung tâm tiếng Anh KELLA xin một lần nữa chúc mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập trường THPT Cổ Loa. Xin chúc tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh  sức khỏe, thành công, phấn đấu theo đúng phương châm cốt lõi mà nhà trường đề ra: Đạo đức – Chất lượng – Trí tuệ. Đồng thời mong muốn sự hợp tác giữa đôi bên sẽ được kéo dài hơn nữa, mang lại chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt hơn nữa dành cho các bạn học sinh.

Bên cạnh đó nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Trung tâm tiếng Anh KELLA cũng xin gửi lời chúc: “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin cảm ơn và  đề cao sự tôn quý của nghề nhà giáo và mong muốn tất cả nhà giáo chúng ta luôn giữ gìn sự tôn quý này. Ngày 20/11 là dịp cả xã hội bày tỏ sự tri ân tới nhà giáo, nhưng cũng là dịp nhà giáo cảm ơn toàn xã hội”

Xin trân trọng chúc mừng.

Thẻ: