“KELLA IN LIFE 2021” TIẾP TỤC CÔNG BỐ ĐƠN VỊ ĐỒNG TÀI TRỢ MỚI.

KELLA IN LIFE 2021 là một cuộc thi học thuận bằng tiếng Anh vô cùng uy tín do Trung tâm tiếng Anh KELLA tổ chức, dành cho các bạn học sinh THPT.
Bên cạnh đó poster cũng cô bố chính thức đơn vị đồng tại trợ mới: ENGLISH LANGUAGE ACADEMY ELINK.

Có thể nói, chương trình “KELLA IN LIFE 2021”  sẽ mang lại cho các bạn học sinh, cơ hội vàng để luyện tập và học hỏi cả về kiến thức và kỹ năng thiết yếu và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Ngoài ra, thí sinh tham gia chương trình sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và được tranh tài cũng như trau dồi sự tự tin trong sử dụng Anh ngữ thông qua các phần thi hấp dẫn.

Giám khảo và cố vấn của cuộc thi sẽ là những gương mặt nổi tiếng và các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Cùng với đó là những chủ đề vô cùng hot, sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng ấn tượng và thú vị dành cho các bạn học sinh.

*Giải thưởng cuộc thi hùng biện tiếng Anh “KELLA IN LIFE 2021”
– Giải nhất: 5.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải nhì: 3.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải ba: 2.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải Khuyến khích: 1.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải dàn dựng công phu nhất: 3.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải nhất hùng biện: 3.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ

————————————————
KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.

Thẻ: