Yếu tố then chốt giúp nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế  

Giáo viên được coi là một yếu tố then chốt giúp nâng cao chất lượng chương trình, cũng như mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

Tại KELLA, ngoài chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất… thì giáo viên được coi là một yếu tố then chốt giúp nâng cao chất lượng chương trình, cũng như mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

Chìa khóa cho chất lượng đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế  

Lấy mục tiêu “giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” làm kim chỉ nam, KELLA khẳng định chất lượng đào tạo với đội ngũ hơn 100% giáo viên người nước ngoài. Đặc biệt, KELLA luôn chú trọng quá trình sàng lọc và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên.

Mỗi giáo viên KELLA đều có chứng chỉ uy tín về nghiệp vụ giảng dạy như chứng chỉ IELTS, TESOL, CELTA, chứng chỉ về kinh nghiệm giảng dạy ESL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), hoặc chứng chỉ TEFL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế).

Các bằng cấp này sẽ là minh chứng cho trình độ sư phạm của giáo viên, chứng minh họ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp, đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thấu hiểu được tâm lý hành vi của từng độ tuổi, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng học viên.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, chất lượng

Tại KELLA, học sinh được học tiếng Anh thông qua phương pháp thực hành giao tiếp trong lớp học, làm bài tập cá nhân và bài tập nhóm, các hoạt động phát triển các kỹ năng ngôn ngữ để đạt được hiệu quả giao tiếp (phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói…). Cùng với đó, phương pháp tư duy (mindmap) được lồng ghép vào các hoạt động trong lớp học hỗ trợ trẻ mở rộng hiểu biết về nhiều chủ đề và phát triển khả năng tư duy ở trẻ.

KELLA xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Giáo viên luôn được kiểm tra định kỳ

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, KELLA đang ngày càng nâng cao tiêu chuẩn với đội ngũ giáo viên thông qua những buổi đào tạo nâng cao nghiệp vụ và khảo sát đánh giá năng lực.

Ngoài ra nhằm tăng cường sự tiến bộ trong quá trình giảng dạy và đánh giá giảng viên, KELLA thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng và đào tạo nội bộ để nâng cao nghiệp vụ giáo viên. Qua những buổi huấn luyện định kỳ như vậy, KELLA có thể đánh giá mức độ năng lực dựa trên mặt bằng chung bao gồm: sự hiểu biết, kỹ năng, kiến thức về bài giảng. Đây là cách thức để KELLA duy trì và đảm bảo chất lượng giáo viên tại hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *