TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA TIẾP TỤC TRAO TẶNG HỌC BỔNG “TIẾNG ANH TOÀN DIỆN” ĐẾN CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY.

Nhân ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2021). Trung tâm tiếng Anh KELLA đã phối hợp cùng trường THPT Cầu Giấy dành tặng các suất học bổng “TIẾNG ANH TOÀN DIỆN” đến các bạn học sinh.

Buổi lễ với sự xuất hiện của lãnh đạo nhà trường cùng đại diện Trung tâm tiếng Anh KELLA.

Tại chương trình, Trung tâm tiếng Anh KELLA đã dành những suất học bổng cực kỳ giá trị kèm những phần quà hiện vật dành cho các bạn học sinh. Đây là những phần thưởng khích lệ các bạn đã có những hoạt động đoàn, đội nổi bật trong thời gian vừa qua.
Quỹ học bổng của Trung tâm tiếng Anh KELLA đã mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều cơ hội để tiếp cận, nâng cao trình độ tiếng Anh IELTS, chắp cánh ước mơ trên con đường học vấn phía trước.

______________________________